Hình ảnh Khá bảnh chụp ảnh trên đường cao tốc

Khá Bảnh nổi tiếng trên mạng xã hội với rất nhiều những hành động cho thấy sự ngông cuồng, nhố nhăng và thiếu ý thức của mình. Trong đó có hành vi Khá bảnh chụp ảnh trên cao tốc. Vậy với hành vi này Khá Bảnh sẽ bị xử lý như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu toàn bộ thông tin liên quan đến vụ việc này ngay sau đây.

Khá Bảnh là ai?

Khá Bảnh là một trong những hiện tượng mạng nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng trong suốt một thời gian dài vừa qua. Được biết hiện tượng mạng này tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê tại Bắc Ninh. Ngay từ nhỏ, do ăn chơi, nghịch ngợm, Khá Bảnh đã được cho nghỉ học từ rất sớm. 

Khá Bảnh ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây chú ý bởi những video clip, hình ảnh ăn chơi, lối sống sa đọa. Đặc biệt, Khá Bảnh nổi tiếng thông qua những video với điệu nhảy “múa quạt” hay video đập phá, đốt xe máy khiến cư dân mạng xôn xao một thời. 

Vụ việc Khá Bảnh chụp ảnh trên cao tốc như thế nào?

Khá Bảnh một thời gian đã gây xôn xao mạng xã hội với những hình ảnh xuất hiện cùng nhóm thanh niên ngang nhiên dàn hàng, chụp ảnh trên đường cao tốc. Được biết hình ảnh trên chụp tại cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Hình ảnh Khá bảnh chụp ảnh trên đường cao tốc
Hình ảnh Khá bảnh chụp ảnh trên đường cao tốc

Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người lên án những thanh niên xuất hiện trong ảnh, đặc biệt là Khá Bảnh. Theo như camera ghi lại, Khá Bảnh cùng nhóm thanh niên trên đã điều khiển 2 xe ô tô và đã tại làn khẩn cấp. Sau đó nhóm thanh niên gồm có Khá Bảnh đã dàn đường ra 3 chụp ảnh.

Với hành động Khá bảnh chụp ảnh trên cao tốc đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Cư dân mạng cho rằng hành động trên cực kỳ nguy hiểm không chỉ cho nhóm thanh niên gồm Khá Bảnh mà còn nguy hiểm đến cả những phương tiện đang di chuyển trên đường cao tốc.

Khá Bảnh chụp ảnh trên đường cao tốc nhận về nhiều chỉ trích
Khá Bảnh chụp ảnh trên đường cao tốc nhận về nhiều chỉ trích

Nhiều người còn để lại bình luận và cho rằng việc dừng xe, chụp ảnh trên đường cao tốc cho thấy sự coi thường pháp luật của Khá Bảnh và nhóm thanh niên trên. Vì vậy phía CSGT cần phải xem xét tiến hành phạt nguội với hành vi dừng đỗ xe vô tội vạ trên đường cao tốc.

Vào thời điểm đó Khá Bảnh đang là một hiện tượng mạng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đặc biệt là giới trẻ, thanh niên, ngay cả lứa tuổi học sinh tỏ ra hâm mộ Khá Bảnh nên Khá Bảnh càng cần phải làm tấm gương tốt, giữ gìn hình ảnh của mình cho tốt. Vì vậy việc có hành động “ngu xuẩn, nông nổi, bồng bột” trên của Khá Bảnh rõ ràng đã nhận lại rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Hành vi của Khá Bảnh được cho là ngu xuẩn, nông nổi và bồng bột
Hành vi của Khá Bảnh được cho là ngu xuẩn, nông nổi và bồng bột

Khá Bảnh nói gì về hành vi chụp trên cao tốc?

Sau khi những hình ảnh của Khá Bảnh cùng nhóm thanh niên chụp trên đường cao tốc trở nên rầm rộ, phổ biến trên mạng xã hội, nhân vật chính – Khá Bảnh đã có livestream trần tình về sự việc dàn hàng trên của mình trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Video trên cũng nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý cũng như nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Theo lời kể của Khá Bảnh, khi đó anh đang cùng với nhóm bạn của mình đi ăn cưới một người bạn khác ở Thái Nguyên. Trên đường trở về lại Hà Nội, khi đi qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và thấy một đoạn có vệ đường rộng, nhóm bạn quyết định dừng để đi vệ sinh và tìm đường.

Khá Bảnh kể rằng anh và nhóm bạn dừng xe trên cao tốc để đi vệ sinh và tìm đường
Khá Bảnh kể rằng anh và nhóm bạn dừng xe trên cao tốc để đi vệ sinh và tìm đường

Trong thời gian tìm đường, Khá Bảnh cùng nhóm bạn của mình có tập trung lại để chụp một bức hình kỉ niệm. Khá Bảnh liên tục nhấn mạnh anh cùng nhóm bạn của mình chỉ dừng lại chụp kiểu ảnh chứ không hề có gì cả.

Ngoài ra Khá Bảnh cũng cho rằng việc dừng xe đi vệ sinh của mình không thể bị phạt. Sau này khi thấy bức ảnh trên nhận được nhiều lời chỉ trích, báo chí lên bài liên tục, Khá Bảnh mới nhận ra và xin rút kinh nghiệm về hành động trên của mình.

Khá Bảnh xin rút kinh nghiệm về hành động trên của mình
Khá Bảnh xin rút kinh nghiệm về hành động trên của mình

Khá Bảnh chụp ảnh trên cao tốc bị xử lý như thế nào?

Trước hành động trên của Khá Bảnh và nhóm bạn, phía Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã tiến hành chuyển dữ liệu cho Cục CSGT, Bộ Công An để tiến hành xác minh vụ việc cũng như tiến hành xử lý Khá Bảnh cùng nhóm bạn này.

Xem thêm: Khá Bảnh đốt xe – Tổng hợp vụ việc Khá Bảnh đập, đốt xe máy

Khá Bảnh bị triệu tập lên đồn công an
Khá Bảnh bị triệu tập lên đồn công an

Đến chiều 21/1/2019, Khá Bảnh đã có mặt tại trụ sở của Cục CSGT tại huyện Gia Lâm, Hà Nội để ký biên bản. Tại đây Khá Bảnh cũng đã thừa nhận lỗi của mình khi “Đỗ xe trên đường cao tốc” Hà Nội – Hải Phòng. Với lỗi trên của mình, Khá Bảnh bị phạt tiền 5.5 triệu đồng. Ngoài ra Khá Bảnh cũng bị tước giấy phép lái xe 2 tháng khi áp dụng thêm hình thức xử lý bổ sung theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP.

Khá Bảnh bị phạt tiền 5.5 triệu đồng đồng thời bị tước giấy phép lái xe 2 tháng
Khá Bảnh bị phạt tiền 5.5 triệu đồng đồng thời bị tước giấy phép lái xe 2 tháng

Sau vụ việc trên của Khá Bảnh, Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khuyến cáo người dân không nên thực hiện theo hành vi trên. Việc dừng xe tùy tiện trên đường cao tốc để làm việc riêng, ngồi ăn uống, tụ tập trên đường cao tốc là hành vi bị nghiêm cấm. Đặc biệt là hành vi này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn cho chính mình cũng như phương tiện đi đường khác.

Tổng kết

Hành vi trên của Khá Bảnh và nhóm bạn là hành vi đáng để lên án, người dân không nên thực hiện theo. Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vụ việc Khá bảnh chụp ảnh trên cao tốc. Hy vọng rằng những thông tin trên đã hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về nhân vật, hiện tượng mạng Khá Bảnh này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *