Khá Bảnh là con út trong một gia đình có 4 người con

Khá Bảnh từng một thời nổi lên gây xôn xao cư dân mạng, là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn được rất nhiều người quan tâm. Xoay quanh Khá Bảnh cư dân mạng quan tâm tới rất nhiều vấn đề, tiêu biểu là Khá Bảnh đầu cắt moi, học tập theo trào lưu meme đầu cắt moi. Cùng khám phá nội dung bài viết sau để có những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé.

Khá Bảnh có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội
Khá Bảnh có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội

Tiểu sử Khá Bảnh là ai?

Khá Bảnh là một cái tên đình đám trên mạng xã hội mà giới trẻ chắc hẳn không ai là không biết đến. Anh sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993, tên thật là Ngô Bá Khá, sinh ra và lớn lên ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Khá Bảnh sinh ra trong một gia đình bình thường có 4 người con và anh là út.

Khá Bảnh là con út trong một gia đình có 4 người con
Khá Bảnh là con út trong một gia đình có 4 người con

Khá Bảnh ngay từ khi còn nhỏ đã ham chơi, nghịch ngợm, suốt ngày đánh nhau, phá lớp, phá trường. Chính vì vậy mà anh đã nhiều lần bị nhà trường đuổi học. Thậm chí anh còn phải vào trại giáo dưỡng vì hành động cố ý gây thương tích cho người khác năm 17 tuổi. Khi bị đuổi học, Khá Bảnh bắt đầu bươn chải, kiếm tiền để sống bằng nghề thợ mộc và nhiều công việc khác nhau khác.

Khá Bảnh nổi tiếng và được mọi người biết đến nhiều với những video để đời như: cổ vũ hành động vi phạm pháp luật, đốt xe để quảng cáo, nói đạo lý, dạy đời, cho vay nặng lãi, hành hung, đánh người. Ngoài ra anh còn được mọi người biết đến nhiều trong hình ảnh Khá Bảnh đầu cắt moi và điệu “múa quạt “ đình đám một thời.

kha banh noi tieng voi dieu mua quat dinh dam
Khá Bảnh nổi tiếng với điệu “múa quạt” đình đám

Giang hồ mạng Khá Bảnh đầu cắt moi

Trào lưu đầu cắt moi bắt đầu xuất hiện và nổi như cồn là từ clip của 2 thanh niên trẻ đang chửi trên mạng, người này chê người kia là đầu cắt moi. Hai thanh niên này 1 người là “Nhộng Công Tử” tên thật Bá Hiếu và người còn lại là “Tùng Bùng Nổ tên thật là Đinh Gia Tùng và Nhộng Công Tử chính là người sở hữu quả đầu cắt moi.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin Khá Bảnh ở trại giam nào?

Khá Bảnh đầu cắt moi tạo trào lưu
Khá Bảnh đầu cắt moi tạo trào lưu

Ngoài Nhộng Công Tử, giang hồ mạng Khá Bảnh cũng là một gương mặt tiêu biểu cho quả đầu cắt moi. Kiểu tóc của Khá Bảnh không phải kiểu đầu cắt moi thường thường mà nó là 1 biến thể của kiểu đầu mullet – một kiểu tóc đang rất thịnh hành ở các nước phương Tây những năm 1990s.

Đầu cắt moi là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ nhất mỗi khi mọi người nhắc đến Khá Bảnh. Không chỉ mỗi Khá Bảnh cắt đầu moi mà những anh em của anh cũng đồng loạt cắt đầu moi tạo nên thành trào lưu. Việc Giang hồ mạng Khá Bảnh cắt tóc moi không chỉ vì trend mà còn vì quảng cáo cho 1 tiệm hớt tóc thuở anh còn chưa đi tù.

Giang hồ mạng Khá Bảnh cắt tóc moi để quảng cáo cho tiệm hớt tóc
Giang hồ mạng Khá Bảnh cắt tóc moi để quảng cáo cho tiệm hớt tóc

Kiểu tóc đầu moi của Khá Bảnh có thể được xem như kiểu tóc ruột của anh. Bởi hầu hết anh đều sử dụng kiểu tóc này, mỗi khi nhìn thấy ai cắt kiểu đầu là mọi người đều nghĩ ngay đến Khá Bảnh. Thêm nữa với kiểu tóc này hình ảnh anh hiện lên trông cũng rất ăn chơi, máu lửa đầu cắt moi phần nào giúp anh thể hiện đúng bản chất giang hồ của mình.

Khá Bảnh ở tù vẫn để đầu cắt moi

Khá Bảnh bị tòa án nhân dân Bắc Ninh tuyên bố phạt án tù 10 năm 6 tháng với 2 tội là đánh bạc và tổ chức đánh bạc trái phép. Hiện tại anh đang bị giam giữ tại trại giam Hoàng Tiến. Thời gian ở trong tù anh chấp hành án tốt, sức khoẻ ổn định và đặc biệt là không gây sự hay có mâu thuẫn với bất kỳ ai.

Khá Bảnh đang bị giam giữ tại trại giam Hoàng Tiến
Khá Bảnh đang bị giam giữ tại trại giam Hoàng Tiến

Mới đây trên sóng truyền hình Ngô Khá Bảnh đã xuất hiện chia sẻ về việc rất hối hận vì những gì đã gây ra. Xét về ngoại hình, mọi người đặc biệt chú ý tới quả đầu moi như thời còn là giang hồ của anh, chỉ khác chỗ là bây giờ anh để đầu đen thay vì được nhuộm màu như trước kia. Dù là trong tù thì anh vẫn Khá Bảnh đầu cắt moi như trước kia. Điều này làm nảy sinh suy nghĩ, băn khoăn không biết quy định của phạm nhân khi thi hành án tại trại giam như thế nào?

Cư dân mạng thắc mắc sao trong tù Khá Bảnh vẫn để đầu cắt moi
Cư dân mạng thắc mắc sao trong tù Khá Bảnh vẫn để đầu cắt moi

Theo thông tư 17/2020 của Bộ Công An thì phạm nhân khi thi hành án tại trại giam sẽ bị cấm cắt đầu trọc, trừ những trường hợp đang bị bệnh. Phạm nhân không được để râu và ria mép. Kiểu tóc cắt moi không phải là kiểu đầu trọc nên Khá Bảnh vẫn có thể được để.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Khá Bảnh – giang hồ mạng một thời cũng như chia sẻ tới các bạn đôi điều về vấn đề Khá Bảnh đầu cắt moi. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này các bạn đã hiểu rõ hơn về nhân vật mạng đã từng nổi sóng một thời trên dư luận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *