Khá Bảnh giờ ra sao

Khá Bảnh giờ ra sao luôn là mối quan tâm của những người hâm mộ anh trong suốt thời gian qua. Sau sự việc Khá Bảnh đi tù năm 2019, nhiều người muốn biết rõ thực hư tình trạng của Khá Bảnh trong trại giam và quá trình cải tạo của anh. Đặc biệt gần đây còn có một số thông tin cho rằng Khá Bảnh đã chết trong tù. Vậy sự thật như thế nào? Khá Bảnh hiện tại sống ra sao? Mọi người hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết nhé.

Khá Bảnh là ai?

Tên thật của Khá Bảnh là Ngô Bá Khá. Anh sinh năm 1993 và thôi học từ năm lớp 7. Từ đó Khá Bảnh đã bắt đầu sống lang bạt, đi làm thợ mộc và là một trong những đối tượng thuộc thành phần bất hảo của xã hội. Mối quan hệ của Khá Bảnh khá phức tạp.

Tìm hiểu thông tin về Khá Bảnh là ai
Tìm hiểu thông tin về Khá Bảnh là ai

Đến năm 17 tuổi thì Khá Bảnh phải vào trại giáo dưỡng bởi đã đánh nhau, cố ý gây thương tích. Đến năm 2012 được giao trại thì Khá Bảnh lại trở thành đối tượng cầm đầu một đường dây vay nặng lãi. Tiếp đến năm 2013 thì anh đã kết hôn với một người vợ ở cùng xã nhưng chỉ 4 năm sau thì hai vợ chồng đã ly hôn.

Tiếp đến năm 2014 và 2016 thì Khá Bảnh lại bị tạm giam vì tội cố ý gây thương tích. Năm 2017 anh lại vào tù vì hành vi đòi nợ và gây thương tích. Tiếp đến năm 2019 anh bị triệu tập và xử phạt về hành vi dựng xe dàn hàng trên cao tốc để chụp ảnh. Ngay sau đó thì Khá Bảnh lại gây chấn động cộng đồng mạng với hành vi đốt xe. 

Khá Bảnh có nhiều hành vi ngông cuồng
Khá Bảnh có nhiều hành vi ngông cuồng

Cuối cùng, vào tháng 4 năm 2019 thì anh đã bị công an bắt vì rất nhiều tội danh như đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ngoài ra thì Khá Bảnh còn thực hiện hành vi ghi lô đề nhận số tiền bất chính lên đến hơn 4 tỷ đồng. và tòa án nhân dân thị xã từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh đã tuyên Khá Bảnh bị phạt 10 năm 6 tháng tuổi cho hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Khá Bảnh giờ ra sao?

Từ năm 2019, Khá Bảnh đã đi cải tạo tại trại giam Hoàng Tiến ở thành phố Chí Linh Hải Dương. Cho đến nay thì rất nhiều người đã tò mò không biết Khá Bảnh giờ ra sao. Để giải đáp thắc mắc này cho mọi người thì vào tháng 8/2022 kênh truyền hình quốc hội Việt Nam đã chia sẻ một phóng sự về Khá Bảnh. Qua đây mọi người có thể thấy được ngoại hình của Khá Bảnh đã thay đổi rất nhiều và được nghe những lời chia sẻ từ đáy lòng của anh.

image 5
Khá Bảnh giờ ra sao

Ngoại hình của Khá Bảnh

Sau 3 năm vào trại giam, Khá Bảnh đã xuất hiện với vẻ bề ngoài hoàn toàn khác trước đây. Anh tăng cân và có vẻ trắng trẻo hơn. Trước đây Khá Bảnh nổi bật với kiểu tóc đầu cắt moi nhưng tóc của Khá Bảnh giờ đây đã được cắt tỉa rất gọn gàng. Dường như mọi người thấy Ngô Bá khá đã thực sự “bảnh” hơn giống như biệt danh của anh.

Xem thêm: Sự thật Khá Bảnh bị khóa kênh Youtube chính thức

Ngoại hình của Khá Bảnh khi cải tạo tại trại giam
Ngoại hình của Khá Bảnh khi cải tạo tại trại giam

Suy nghĩ của Khá Bảnh

Chia sẻ với phóng viên, Khá Bảnh đã tỏ ra rất ăn năn và hối lỗi. Anh chia sẻ rằng chính sự bồng bột và ngông cuồng của mình đã dẫn đến tình trạng hiện tại của anh ngày hôm nay. Khá Bảnh đã nhận ra hành vi của mình là do không biết giữ mình nên mất hết tất cả.

Khá Bảnh và những chia sẻ khi ở trại giam
Khá Bảnh và những chia sẻ khi ở trại giam

Nếu như trước đây, Khá Bảnh làm dậy sóng mạng xã hội vì những buổi livestream khác loại và rao giảng đạo lý nhưng hành vi hoàn toàn ngược lại thì giờ đây lại khác. Anh đã chia sẻ những lời tâm sự từ thật đáy lòng của mình. Mọi người đã thấy Khá Bảnh giờ ra sao rồi đúng không nào.

Chia sẻ của Khá Bảnh

Ngoài ra, trên mạng xã hội thời điểm đó đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh liên quan đến người yêu của Khá Bảnh. Cô nàng mặc váy cưới và chụp ảnh thân mật với người đàn ông khác. Vì thế nhiều người cho rằng bạn gái trước khi đi tù của Khá Bảnh chuẩn bị lấy chồng, thất hứa sẽ chờ đợi ngày Khá Bảnh quay về hội nhập với xã hội.

Khá Bảnh vẫn luôn tin tưởng bạn gái chung thủy chờ đợi mình
Khá Bảnh vẫn luôn tin tưởng bạn gái chung thủy chờ đợi mình

Và khi tiếp nhận với thông tin này, Khá Bảnh chia sẻ rằng đây đều là những tin đồn của dân cư mạng. Anh cho biết bạn gái vẫn một lòng chung thủy và chờ đợi anh trở về chứ không đi lấy chồng như nhiều người đồn đoán.

Tin đồn về Khá Bảnh chết trong tù

Rất nhiều người tò mò Khá Bảnh giờ ra sao nên trên mạng đã có một số thông tin câu view cho rằng Khá Bảnh chết trong tù. Tuy nhiên phóng sự của truyền hình quốc hội đã dập tan tất cả mọi tin đồn. Mọi người có thể thấy Khá Bảnh đang cải tạo rất tốt và có những suy nghĩ đúng đắn hơn trước rất nhiều. Do đó thông tin Khá Bảnh chết trong tù là hoàn toàn sai sự thật.

Thông tin Khá Bảnh chết trong tù là sai sự thật
Thông tin Khá Bảnh chết trong tù là sai sự thật

Giờ đây thì mọi người đã biết Khá Bảnh giờ ra sao rồi đúng không nào. Rất nhiều người khi biết được tình trạng hiện tại của Khá Bảnh thì luôn mong muốn anh có thể cải tạo tốt để được ra tù trước hạn và quay về hội nhập với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *