Sau chuỗi ngày “gây loạn” trên mạng và xuất hiện dày đặc trong các bản tin, các mặt báo lớn. Chính thức, Khá Bảnh nói lời xin lỗi đến mọi người vì các hành vi gây mất trật tự và gây nguy hiểm cho xã hội của mình trước đó. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết về sự việc gây xôn xao dư luận một thời của hiện tượng mạng Khá Bảnh ngay sau đây nhé!

Khá Bảnh là ai?

Khá Bảnh (tên thật Ngô Bá Khá), sinh năm 1993 tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Anh là một trong những hiện tượng nổi lên nhờ vào các đoạn clip nhảy múa, uốn éo, thách thức, phát ngôn gây sốc,… Anh được mọi người biết đến là một giang hồ mạng với nhiều thị phi và tai tiếng.

Ngay từ khi còn trẻ, Khá Bảnh đã từng là cái tên được liệt vào danh sách đen khi thường xuyên tụ tập những thành phần cá biệt để đi gây gổ, đánh nhau. Sau khi rời trại giáo dưỡng vì hành vi cố ý gây thương tích, Khá vẫn tiếp tục cắm đầu vào vòng lao lý.

Khá Bảnh - giang hồ mạng với nhiều tai tiếng
Khá Bảnh – giang hồ mạng với nhiều tai tiếng

Vì sao Khá Bảnh nói lời xin lỗi với mọi người?

Khá Bảnh từng bị công án réo tên thường xuyên vì liên tục có các hành vi vi phạm pháp luật và gây nguy hiểm đến xã hội. Chỉ trong tháng 3/2019, Khá bị công an mời lên phường tận 2 lần khi truyền tải nội dung “rác” lên mạng xã hội và dàn xe chụp ảnh trên đường cao tốc.

Gần đây nhất, vào ngày 1/4/2019, công an bất ngờ khám xét nhà của Khá Bảnh phát hiện nhiều giấy tờ liên quan đến tín dụng đen và lô đề. Mở rộng điều tra, công an bắt thêm 4 đối tượng khác có liên quan đến đường dây đánh bạc trái phép của Khá.

Ngô Bá Khá nhiều lần bị bắt vì hành vi vi phạm pháp luật
Ngô Bá Khá nhiều lần bị bắt vì hành vi vi phạm pháp luật

Ngay lập tức, Khá cùng các đồng phạm đã được áp giải về đồn. Sau khi được các các bộ khuyên nhủ, yêu cầu trung thực để được khoan hồng trước pháp luật, Khá đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình và cúi đầu nói lời xin lỗi.

Khá Bảnh nói lời xin lỗi đến những ai?

Tại cơ quan điều tra, các cán bộ đã tận tình phân tích những lỗi sai của Khá, không nên vì sự tung hô quá đà của một bộ phận cư dân mạng mà tưởng mình là anh hùng. Trước sự khuyên nhủ của cán bộ, Khá Bảnh nhận thấy được những việc làm trước đây của mình là sai trái và cần được loại bỏ.

Xem thêm: Khá Bảnh ghi lô thu lợi trái phép gần 5 tỷ đồng

Khá Bảnh thành thật khai báo tại cơ quan công an
Khá Bảnh thành thật khai báo tại cơ quan công an

Khá Bảnh đã thành thật khai báo và thừa nhận mọi hành vi của mình. Anh cũng bày tỏ sự xúc động khi gửi lời xin lỗi và nhắn nhủ đến mẹ, các chị và những người đang theo dõi anh.

Cụ thể, Khá Bảnh mong rằng trong thời gian mình chấp nhận án phạt, mẹ và các chị hãy giữ gìn sức khỏe và không phải lo cho anh. Khá cũng gửi lời đến những anh em trong xã hội nên làm những việc có ích, không nên sa đà, lạc lối giống như anh đã từng.

Khá Bảnh nói lời xin lỗi đến gia đình và mọi người
Khá Bảnh nói lời xin lỗi đến gia đình và mọi người

Phản ứng của mọi người trước lời xin lỗi của Khá Bảnh

Trước thông tin Khá Bảnh nói lời xin lỗi đến công chúng xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều nhau. Một số người cho rằng, việc Khá Bảnh thành thật xin lỗi và nhận tội là điều tốt, vì vậy mọi người nên hoan hỉ mà bỏ qua. Bên cạnh đó hãy động viên tinh thần của Khá, để anh thực hiện án tù, cải tạo tư tưởng và sớm hòa nhập với cộng đồng.

image 63
Khá Bảnh chào mọi người trước thềm thi hành án phạt

Ngược lại, vẫn có một số ý kiến cho rằng, Khá Bảnh đi tù và nói lời xin lỗi là chuyện đương nhiên và không mấy bất ngờ. Họ cho rằng, Khá Bảnh đã nhiều lần vi phạm pháp luật trước đó nhưng vẫn tái diễn. Do đó, trong tương lai nếu không có biện pháp quản lý tốt, thì Khá lại sớm trở về con đường cũ mà thôi.

Một số người cho rằng Khá Bảnh đi tù là chuyện sớm muộn
Một số người cho rằng Khá Bảnh đi tù là chuyện sớm muộn

Mặc dù vẫn còn nhiều người không ủng hộ việc Khá Bảnh nói lời xin lỗi. Song số còn lại sẽ là tín hiệu tốt giúp Khá Bảnh nhanh chóng hoàn lương và tái hòa nhập cộng đồng trong thời gian gần nhất.

Nhiều người ủng hộ Khá Bảnh hoàn lương sau lời xin lỗi chân thành
Nhiều người ủng hộ Khá Bảnh hoàn lương sau lời xin lỗi chân thành

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã trình bày đến bạn những nội dung bàn luận về việc Khá Bảnh nói lời xin lỗi đến với công chúng. Liệu bạn có bỏ qua và đón nhận Khá Bảnh sau những lời xin lỗi của anh? Bạn hãy để lại ý kiến của mình để mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *