Vì sao lại có biệt danh Khá Bảnh trên mạng xã hội?

Khá Bảnh – một hiện tượng mạng đã từng gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Chắc chắn hẳn rất nhiều cư dân mạng sẽ thắc mắc Khá Bảnh là ai, vì sao có biệt danh Khá Bảnh. Trong bài viết sau là toàn bộ những thông tin liên quan đến Khá Bảnh, anh em có thể tham khảo ngay sau đây.

Khá Bảnh là ai? Tiểu sử nhân vật Khá Bảnh

Khá Bảnh được biết đến là một cái tên hot trên mạng, tên thật của anh là Ngô Bá Khá. Khá Bảnh sinh năm 1993, quên gốc tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Sinh ra trong gia đình có 4 chị em, trong đó Khá Bảnh là con ít, cuộc sống gia đình Khá Bảnh gặp không ít khó khăn khi anh em còn nhỏ.

Đến năm lớp 7, sau những năm đi học chỉ nghịch ngợm, đánh nhau, Khá Bảnh chính thức bị đuổi học. Lúc này anh em lựa chọn kiếm tiền bươn trải cuộc sống với nghề làm thợ mộc. Bên cạnh đó Khá Bảnh cũng đã trải qua rất nhiều những công việc khác nhau.

Khá Bảnh là ai, tại sao lại xuất hiện biệt danh Khá Bảnh
Khá Bảnh là ai, tại sao lại xuất hiện biệt danh Khá Bảnh

Khi Khá Bảnh 17 tuổi, anh vướng vào chuyện đánh nhau. Với hành vi cố ý đánh người gây thương tích, Khá Bảnh bắt buộc phải vào trại giáo dưỡng. Tuy nhiên ngay sau khi được ra trại, một lần nữa Khá Bảnh lại tiếp tục có hành vi này một lần nữa và trở nên nổi tiếng hơn trên mạng xã hội.

Hiện nay Khá Bảnh đang là một hiện tượng mạng khi liên tục xuất hiện những video clip, hình ảnh được Khá Bảnh đăng tải liên quan đến nội dung cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, hành hung và đánh người. Không chỉ vậy, Khá Bảnh còn gây sốc với những phát ngôn dạy đời, nói đạo lý.

Khá Bảnh là một hiện tượng mạng một thời
Khá Bảnh là một hiện tượng mạng một thời

Khá Bảnh ngày càng trở nên nổi tiếng với những video, hình ảnh gốc sốc xã hội. Theo đó đó là những hình ảnh ăn chơi ở các quán bar, quán karaoke. Đặc biệt là với điệu múa quạt cùng đầu cắt moi đã nhanh chóng trở thành trend, làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ cũng như học sinh.

Vì sao có biệt danh Khá Bảnh trên mạng xã hội?

Có thể cư dân mạng rất quen với biệt danh Khá Bảnh, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu lý do vì sao lại có biệt danh Khá Bảnh trên  mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật chính vẫn chưa xác nhận lý do chính thức tại sao. Vì vậy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý sao vì sao xuất hiện biệt danh này sau đây.

Xem thêm: Vụ án Khá Bảnh đánh bạc – Tổng hợp thông tin quan trọng

Theo đó, đầu tiên biệt danh Khá Bảnh có thể xuất hiện từ khi Khá Bảnh bắt đầu đầu tư, trau chuốt cho ngoại hình của mình hơn trong mạng xã hội cũng như ngoài đời thực. Khi quan sát tạo cảm giác rất “Bảnh”, vì vậy là Ngô Bá Khá thường được gọi là “Khá Bảnh”.

Vì sao lại có biệt danh Khá Bảnh trên mạng xã hội?
Vì sao lại có biệt danh Khá Bảnh trên mạng xã hội?

Một số quan điểm cho rằng, lý do vì sao có biệt danh Khá Bảnh là bởi vì đây là biệt danh có cách đọc tương tự, gần giống với tên gọi thật của Khả Bánh – Ngô Bá Khá. Vì vậy mà biệt danh này dần dần được xuất hiện nhiều và phổ biến hơn rất nhiều cùng với nhiều sự tò mò của cư dân mạng. 

Ngoài ra chắc chắn rằng còn có thêm nhiều lý do khác liên quan đến việc vì sao lại có biệt danh Khá Bảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên vẫn không có ai biết chính xác lý do tại sao Ngô Bá Khá có biệt danh Khá Bảnh cực kỳ phổ biến, cuốn hút và gây tò mò này trên mạng xã hội.

“Khá Bảnh” gần giống với tên gọi thật Ngô Bá Khá
“Khá Bảnh” gần giống với tên gọi thật Ngô Bá Khá

Vì sao cư dân mạng lại không thích Khá Bảnh?

Bên cạnh biệt danh Khá Bảnh, sau khi biết rằng vì sao có biệt danh Khá Bảnh, nhiều cư dân mạng lại tiếp tục tỏ ra không thích, một số lý do phổ biến có thể kể đến như sau:

Những video clip, hình ảnh ăn chơi nổi loạn, có phần thác loạn của Khá Bảnh cực kỳ phổ biến trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt Khá Bảnh còn mang đến điệu nhảy Vinasun, múa quạt gây sốt với giới trẻ Việt Nam trong thời gian dài.

Vì sao cư dân mạng lại không thích Khá Bảnh?
Vì sao cư dân mạng lại không thích Khá Bảnh?

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến Khá Bảnh bị rất nhiều cư dân mạng không thích đó chính là anh liên tục có những hành vi khó hiểu. Đầu tiên phải kể đến việc đốt chiếc xe tay ga vì theo Khá Bảnh cho rằng nó tương đối cũ nát và đi rất tốn xăng. Tuy nhiên trong thực tế lại là đốt xe để quảng cáo cho hãng xe điện.

Ngoài ra, Khá Bảnh không ít lần gây bức xúc, ảnh hưởng xấu đến giới trẻ thông qua những video, hình ảnh khác liên quan đến các nhân vật. Vì vậy sao khi tổng hợp các lý do có thể thấy lý do tại sao cư dân mạng loại không yêu thích hiện tượng mạng Khá Bảnh này.

Khá Bảnh và vụ đốt xe máy
Khá Bảnh và vụ đốt xe máy

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đây đã tổng hợp lại toàn bộ thông tin liên quan đến Khá Bảnh, vì sao có biệt danh Khá Bảnh xuất hiện rất nhiều trên các trang xã hội. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho anh em trong quá trình tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *