Khá Bảnh có gây thương tích và đi tù vào năm 2017 hay không?

Hiện nay, từ khóa Khá Bảnh gây thương tích đang được giới trẻ tìm kiếm rất nhiều. Bởi Khá Bảnh đang là một giang hồ mạng gây sốt với những video nhảy múa uốn éo cùng độ đập phá, ăn chơi, thách thức người khác. Vừa qua, dân cư mạng nhận được nhiều thông tin Khá Bảnh đánh nhau gây thương tích và bị đi tù . Để làm sáng tỏ thông tin trên, mời bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé.

Khá Bảnh là ai?

Khá Bảnh có tên đầy đủ là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993 tại Bắc Ninh, được biết đến là một giang hồ mạng rất nổi tiếng với nhiều video nhảy múa. Điệu múa quạt Vinahouse của Khá Bảnh đã trở thành động tác viral trên mạng và được cộng đồng giới trẻ ưa chuộng. 

Khá Bảnh xây dựng hình ảnh cho mình là một giang hồ trẻ tuổi trên mạng với nhiều video đánh người, nhiều đàn em và tham gia nhiều cuộc vui cùng các giang hồ khác. Các video của Khá Bảnh còn là nơi để nhân vật này quảng cáo các trò chơi bất hợp pháp tại Việt Nam và Khá còn có nhiều phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng có nhiều tranh cãi. 

Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2010

Theo thông tin từ địa phương, vào năm 2010, Khá Bảnh tròn 17 tuổi và đã bỏ học được 3 năm để theo người trong làng đi làm thợ mộc. Cũng vào năm đó, Khá Bảnh phạm tội đánh người và cố ý gây thương tích. 

Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2010
Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2010

Vì Khá Bảnh gây thương tích cho một số người khác nên anh chàng đã phải vào trại giáo dưỡng số 2 Yên Mô, Ninh Bình. Tại đây, Khá Bảnh tự hào khi trở thành thủ lĩnh thu phục được hơn 1000 học viên dưới trướng của mình. 

Khá Bảnh tự hào là thủ lĩnh của 1000 học viên trong trại giáo dưỡng
Khá Bảnh tự hào là thủ lĩnh của 1000 học viên trong trại giáo dưỡng

Đến năm 2012, Khá Bảnh ra trại giáo dưỡng sau 2 năm bị các cán bộ quản thúc. Lúc này, Khá về quê cưới vợ và làm lại từ đầu với nghề thợ mộc. Tuy nhiên, 4 năm sau đó, Khá đã ly dị vợ và dấn thân vào con đường cho vay nặng lãi để kiếm tiền.

Khá Bảnh gây thương tích năm 2014

Năm 2014, một lần nữa Khá Bảnh gây thương tích cho người khác và gây rối trật tự công cộng. Lúc này, Khá Bảnh đã 21 tuổi, đã đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nhưng xét về mức độ nghiêm trọng thì Ngô Bá Khá chỉ bị cơ quan công an phạt 2,5 triệu đồng vì có hành vi xâm hại sức khỏe của người khác. 

Xem thêm: Khá Bảnh chết trong tù – Xác thực thông tin đúng hay sai?

Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2014
Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2014

Với hình phạt này, anh ta cũng cho biết việc đánh người của anh không hề sai. Anh chỉ đánh người khác do anh liên quan đến công việc đòi nợ chứ không làm các việc thất đức như lừa dối, ăn trộm hay ăn cắp của ai. 

Khá Bảnh gây thương tích cho người khác rất nhiều lần
Khá Bảnh gây thương tích cho người khác rất nhiều lần

Khá Bảnh gây thương tích năm 2016

Đến năm 2016, Khá Bảnh lại một lần nữa cố ý gây thương tích cho người khác. Do đó, anh chàng này đã bị công an thị xã Từ Sơn bắt về tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng. 

Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2016
Khá Bảnh gây thương tích vào năm 2016

Khá Bảnh bị hội đồng xét xử kết án tội trạng đánh nhau và cố ý gây thương tích cho người khác. Vì thế, Khá đã bị các cơ quan có thẩm quyền kết án 5 tháng tù và được công an đưa vào danh sách đen những đối tượng cần phải được theo dõi tại quê nhà. 

Khá Bảnh gây thương tích và đi tù năm 2017

Năm 2017, Khá Bảnh ra tù, quay trở lại hòa nhập xã hội và đi làm bình thường như những người khác. Trong quá trình đi làm, anh quay lại video những lần ăn chơi  sau đó đăng tải lên mạng xã hội Youtube. Chỉ 2 tháng đăng tải, anh nổi lên như một hiện tượng mạng với nhiều video gây tranh cãi. Thời gian này, Khá tập trung làm video cùng nhóm bạn của mình với những nội dung ăn chơi, tục tĩu, giang hồ.

Khá Bảnh có gây thương tích và đi tù vào năm 2017 hay không?
Khá Bảnh có gây thương tích và đi tù vào năm 2017 hay không?

Trong năm này, Khá Bảnh không hề gây thương tích cho bất cứ ai bởi giờ đây anh đã có hướng đi mới. Tuy nhiên, anh vẫn bị cơ quan chức năng để ý vì các hành động quậy phá khác như đỗ xe, dàn hàng trên cao tốc; đập nát xe máy 70 triệu đồng và châm lửa đốt để đổi lấy xe điện. 

Khá Bảnh đăng tải những nội dung không lành mạnh trên mạng xã hội
Khá Bảnh đăng tải những nội dung không lành mạnh trên mạng xã hội

Sau khi đăng tải nhiều video phản cảm lên Youtube, anh đã có 2 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Fan của Khá Bảnh có độ tuổi rất nhỏ cho nên nhiều phụ huynh cũng lo sợ rằng những video với nội dung không lành mạnh từ Khá sẽ khiến cho các em có những hành động trái với đạo đức xã hội.

Kết luận

Hy vọng, bài viết tìm hiểu về các vụ việc Khá Bảnh gây thương tích cho người khác đã mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc, câu hỏi gì về Khá Bảnh hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được giải đáp một cách nhanh chóng nhé. Chúc bạn đọc bài luôn luôn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *