Khá Bảnh bị kết án khi biết dương tính với ma túy như thế nào?

Khá Bảnh nghiện ma túy là từ khóa đang được nhiều fan của giang hồ mạng này tìm kiếm. Bởi trên các trang mạng, báo chí đang rầm rộ thông tin Khá Bảnh bị bắt và test dương tính với ma túy. Vậy Khá Bảnh nghiện ma túy khi nào? Đối tượng bị bao nhiêu năm tù vì nghiện ma túy? Mời bạn đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết về đối tượng Khá Bảnh này nhé.

Tìm hiểu một vài thông tin về Khá Bảnh

Khá Bảnh là một giang hồ mạng cực kỳ nổi tiếng với điệu múa quạt trong các quán bar, vũ trường và được nhiều bạn trẻ biết đến, xem như thần tượng. Khá Bảnh có tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, dù có tuổi đời khá ít nhưng lý lịch của Khá lại dày cộm những hành vi vi phạm pháp luật.

Khá Bảnh nổi tiếng trên mạng rất nhanh chóng và nhân vật này cũng đã xây dựng hình tượng một giang hồ mạng quyền lực có tiền, có danh tiếng và nhiều đàn em. Các video của Khá đều có xúy bạo lực, giang hồ với lời lẽ tục tĩu, trang phục dị hợp nhưng lại được giới trẻ cảm thấy thú vị. Đã có nhiều bài viết lên án nhân vật này nhưng chỉ đến khi hắn bị bắt và phải cải tạo trong tù thì mới chấp dứt được các hành động trên mạng của Khá Bảnh. 

Công an lập chuyên đề bắt Khá Bảnh nghiện ma túy và tổ chức đánh bạc

Ngô Bá Khá hay còn gọi là Khá Bảnh, đây chính là đối tượng hình sự, nghiện ma túy được công an thường xuyên để ý. Khá chỉ học hết lớp 7, sinh ra trong gia đình có 3 chị gái, bố mất sớm nên Khá đã sớm chơi bời và lêu lổng mà không ai dạy dỗ được.

Công an phát hiện Khá Bảnh nghiện ma túy như thế nào?
Công an phát hiện Khá Bảnh nghiện ma túy như thế nào?

Sáng 02/04/2019, theo nhiều thông tin từ báo chí, Ngô Bá Khá bị công an bắt khẩn cấp khi có hành vi tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Đáng chú ý, trong khi công an tiến hành xét nghiệm nước tiểu, họ đã phát hiện ra Khá Bảnh có kết quả dương tính với ma túy.

Khá Bảnh dương tính với ma túy
Khá Bảnh dương tính với ma túy

Lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết, Khá là đối tượng nghiện ma túy, từng vào trại giáo dưỡng và đi tù rất nhiều lần. Đặc biệt, Khá Bảnh là đối tượng trong tầm mắt của công an nhưng vẫn có nhiều trường học mời về biểu diễn. Do đó, sự việc này cũng rất nghiêm trọng, bởi hắn là người truyền bá các nội dung suy đồi đạo đức nhưng lại được nhiều lớp trẻ tung hô và noi theo.

Khá Bảnh nghiện ma túy bị kết án thế nào?

Chắc hẳn, bạn cũng biết, Khá Bảnh bị công an lập chuyên đề bắt vì tổ chức đánh bạc. Ngoài ra, họ còn phát hiện Khá Bảnh nghiện ma túy trong lúc tiến hành xét nghiệm nước tiểu. Sau đó, trong thời gian lấy lời khai, Khá Bảnh cũng khai nhận mình đã mua và sử dụng ma túy với cơ quan chức năng. 

Xem thêm: Tìm hiểu về các vụ việc Khá Bảnh gây thương tích người khác

Khá Bảnh bị kết án khi biết dương tính với ma túy như thế nào?
Khá Bảnh bị kết án khi biết dương tính với ma túy như thế nào?

Ngày 03/04/2019, Khá Bảnh bị công an tỉnh Bắc Ninh truy tố hình sự hành vi đánh bạc trái phép và sử dụng ma túy. Cho đến 8 tháng sau, Khá Bảnh được Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh tuyên phạt mức án 10 năm 6 tháng tù về tội sử dụng ma túy, đánh bạc và tội tổ chức đánh bạc.

Một số câu hỏi liên quan đến Khá Bảnh nghiện ma túy

Bạn đã hiểu vì sao công an lại biết được Khá Bảnh nghiện ma túy rồi phải không nào. Tuy nhiên, nhiều bạn đọc cũng gửi kha khá câu hỏi liên quan đến Khá Bảnh nghiện ma túy về cho website. Mời bạn cùng xem lời giải đáp tại nội dung tiếp theo nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến Khá Bảnh nghiện ma túy
Một số câu hỏi liên quan đến Khá Bảnh nghiện ma túy

Khá Bảnh nghiện ma túy khi nào?

Về việc Khá Bảnh nghiện ma túy khi nào thì cơ quan công an cũng không tiết lộ rõ thông tin ra ngoài. Tuy nhiên, vào ngày 02/04/2019, công an sau khi truy bắt thành công Ngô Bá Khá đã nhận được lời khai từ hắn là có sử dụng chất ma túy. Lời khai của anh ta trùng hợp khi công an test ma túy cho Khá nhận được kết quả dương tính. Ngoài ra, tại nhà anh ta, công an cũng tìm thấy những vật dụng mà Khá sử dụng để chơi ma túy.

Khá Bảnh bị phát hiện dương tính ma túy vào ngày 02/04/2019
Khá Bảnh bị phát hiện dương tính ma túy vào ngày 02/04/2019

Loại ma túy Khá Bảnh nguy hiểm tới mức nào?

Khá Bảnh khai mình sử dụng ma túy tổng hợp ATS, một loại ma túy được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ nguy hiểm. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới, trong năm 2012, cả thế giới có khoảng 200 triệu người sử dụng ma túy tổng hợp. Người sử dụng loại ma túy này thường có xuất hiện những vấn đề về tâm thần như: rối loạn, trầm cảm, suy giảm nhận thức, dễ bị kích động,…

Khá Bảnh nghiện ma túy tổng hợp vô cùng nguy hiểm
Khá Bảnh nghiện ma túy tổng hợp vô cùng nguy hiểm

Nguy hiểm hơn, các đối tượng nghiện ma túy giống như Khá Bảnh còn có các triệu chứng hoang tưởng, luôn tưởng tượng mình có người đuổi theo chém giết, hãm hại. Do đó, Khá Bảnh nghiện ma túy này rất đáng sợ, dễ làm hại đến người khác.

Nghiện ma túy như Khá Bảnh có bị xử phạt hành chính hay không?

Một số anh em có tò mò nếu nghiện ma túy như Khá Bảnh thì bị phạt hành chính và phạt tù không. Xin trả lời rằng, nếu bạn đang bị bắt trong lúc thực hiện hành vi sử dụng chất cấm thì bạn sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng trái phép ma túy cũng xem là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

Nghiện ma túy như Khá Bảnh có bị phạt hành chính hay không?
Nghiện ma túy như Khá Bảnh có bị phạt hành chính hay không?

Trường hợp bạn nghiện ma túy giống Khá Bảnh sẽ bị cơ quan chức năng tạm giam giữ và phạt hành chính từ 500 đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị tịch thu các tang vật, phương tiện sử dụng chất trái phép chất ma túy theo quy định.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này, bạn đã biết được nhiều thông tin về Khá Bảnh nghiện ma túy và đi bao nhiêu năm tù. Hy vọng, bài viết đã cung cấp nhiều nội dung có ích cho các bạn. Chúc bạn đọc bài vui vẻ và đừng quên thường xuyên truy cập website để theo dõi thêm nhiều bài viết hay về Khá Bảnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *