Số tiền Khá Bảnh thu được có thể từ 15.300 USD

Thực hư thông tin Khá Bảnh làm giàu từ việc làm Youtuber như thế nào? Khá Bảnh kiếm bao nhiêu tiền từ trang mạng xã hội này và cách kiếm tiền của Khá Bảnh ra sao? Để giải đáp những thắc mắc trên của anh em, chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra lời giải thích cụ thể trong bài viết bên dưới, anh em cũng theo dõi nhé!

Tiểu sử của idol Khá Bảnh

Khá Bảnh với tên thật là Ngô Bá Khá, anh được biết tới là một trong những giang hồ mới nổi trên mạng xã hội hiện nay. Đặc biệt là với điệu múa quạt trên Youtube đã tạo nên tên tuổi của anh. Hơn thế nữa, Khá Bảnh còn được coi là ông tổ của điệu múa quạt với nên nhạc Vinahouse. Với thân hình mảnh mai cùng chân tay linh hoạt Khá Bảnh đã luôn là một từ khóa được nhiều người chú ý tới.

Đi cùng với điệu múa quạt đó là kiểu tóc đầu cắt moi cũng đã làm mưa làm gió đối với các bạn trẻ. Đây được mệnh danh như là kiểu tóc mullet và cũng như là một biểu tượng của các dân chơi hiện nay.

Giới thiệu về kênh Youtube của Khá Bảnh

Theo như giới kiếm tiền online, kênh Youtube hiện nay của Khá Bảnh đã mang lại cho anh một khoản tiền khá lớn. Hiện nay, kênh Youtube này có gần 2 triệu lượt theo dõi cùng với 410 video đăng tải và 400 triệu lượt xem.

Khá Bảnh kiếm bao nhiêu tiền?
Khá Bảnh kiếm bao nhiêu tiền?

Trung bình mỗi ngày kênh Youtube của Khá Bảnh sẽ có thêm 11,5 nghìn lượt subscribe và hơn 2,17 triệu lượt xem. Đồng thời, mỗi tháng Khá Bảnh có hơn 345 nghìn người đăng ký và 65,2 triệu lượt xem. Đây đều là những con số trong mơ đối với những nhà sản xuất nội dung chân chính trên nền tảng mạng xã hội Youtube.

Lượt xem và theo dõi kênh liên tục tăng nhanh
Lượt xem và theo dõi kênh liên tục tăng nhanh

Theo số liệu của Socialblade đã cho thấy, kênh của Khá Bảnh được xếp hạng vào nhóm A, tương đương với mức gần như là cao nhất. Do đó câu trả lời cho câu hỏi Khá Bảnh kiếm bao nhiêu tiền chắc chắn là một con số “khủng”.

Kênh của Khá Bảnh được xếp hạng vào nhóm
Kênh của Khá Bảnh được xếp hạng vào nhóm

Khám phá Khá Bảnh kiếm bao nhiêu tiền từ Youtube?

Với tần suất hoạt động lớn như vậy, số tiền Khá Bảnh thu được có thể dao động từ khoảng 15.300 USD tới 244.700 USD, tức là tương đương với khoảng 345,8 triệu tới 5,67 tỷ đồng. Nếu trong trường hợp được duy trì liên tục lượng người xem đều đặn thì số tiền Khá Bảnh kiếm được có thể từ 183.500 USD tới 2,9 triệu USD mỗi năm, tức sẽ tương đương với 4,2 tỷ tới 67,2 tỷ đồng.

Xem thêm: Khá Bảnh nghiện ma túy, từng đi trại giáo dưỡng nhiều lần?

Số tiền Khá Bảnh thu được có thể từ 15.300 USD
Số tiền Khá Bảnh thu được có thể từ 15.300 USD

Bên cạnh đó, trong một video đã được upload lên kênh Youtube của Khá Bảnh gần đây, anh cũng đã thừa nhận rằng mình kiếm được khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng đến từ mạng xã hội. Đây cũng chính là một phần lý do đã giúp cho Khá Bảnh cùng với nhóm của mình thường có hành động cố gắng dàn dựng và đăng tải các video chứa nhiều nội dung gây sốc để nhằm thu hút nhiều khán giả hơn.

Các video phản cảm của Khá Bảnh
Các video phản cảm của Khá Bảnh

Những nội dung do nhóm của Khá Bảnh phát tán trên mạng xã hội không chỉ thu hút sự tò mò của người xem mà còn gây ra nhiều các hệ lụy cực xấu. Những video này luôn có mục đích cổ súy cho lối sống bạo lực, giang hồ. Đối tượng này khuyến khích những hành vi vi phạm pháp luật khác, từ đó gây nên nhiều các tác động xấu tới các đối tượng người xem đang ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Hành vi của Khá Bảnh cổ súy cho lối sống giang hồ
Hành vi của Khá Bảnh cổ súy cho lối sống giang hồ
Khá Bảnh phải trả giá cho hành động của mình
Khá Bảnh phải trả giá cho hành động của mình

Kết bài

Bài viết trên đây là tổng hợp của một vài các thông tin liên quan tới vấn đề Khá Bảnh kiếm bao nhiêu tiền từ mạng xã hội Youtube. Chắc hẳn thông qua nội dung bài viết được chia sẻ ở trên cũng sẽ giúp anh em giải đáp được các thắc mắc của bản thân mình rồi phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *