Kênh Youtube của Khá Bảnh có gì mà lại thu hút đến vậy?

Trong khoảng thời gian trước đây rất nhiều cư dân mạng có thể thường xuyên thấy “Youtuber Khá Bảnh” xuất hiện trên mạng xã hội, tuy nhiên nhiều người có thể chưa biết Youtuber Khá Bảnh là ai? Kênh Youtube của Khá Bảnh có gì mà lại rầm rộ đến thế? Trong bài viết sau đây hãy cùng khabanh.net tìm hiểu thêm thông tin về nhân vật này nhé!

Youtuber Khá Bảnh là ai?

Youtuber Khá Bảnh hay còn được gọi là Khá Bảnh, đây chính là một trong những hiện tượng mảng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi khi lướt Youtube, Facebook, chắc chắn cư dân mạng sẽ thường xuyên thấy xuất hiện những hình ảnh, video liên quan đến Khá Bảnh.

Khá Bảnh xuất hiện nhiều trên Youtube hay Facebook
Khá Bảnh xuất hiện nhiều trên Youtube hay Facebook

Trên mạng xã hội, Khá Bảnh được biết là có nghề chính là một Youtuber, nguồn thu nhập chính của hiện tượng này cũng đến từ Youtube. Ngay sau khi xuất hiện trên Youtube, Youtuber Khá Bảnh nhận được rất nhiều lượt like, theo dõi của các bạn trẻ, tuổi thanh thiếu niên với những video clip trên kênh của mình.

Kênh Youtube của Khá Bảnh nhận về nhiều lượt theo dõi, lượt xem mỗi ngày
Kênh Youtube của Khá Bảnh nhận về nhiều lượt theo dõi, lượt xem mỗi ngày

Bên cạnh việc trở thành Youtuber, Khá Bảnh bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội cùng rất nhiều những câu nói đạo lý, những phát ngôn gây sốc đúng chuẩn “giang hồ mạng”. Không chỉ vậy, Khá Bảnh còn nổi tiếng với rất nhiều những lý do khác nhau. Tuy nhiên việc Khá Bảnh nổi tiếng, trở thành trào lưu mạng xã hội nhận về rất nhiều tranh cãi.

Kênh Youtube Khá Bảnh có gì?

Ngay từ thời điểm bắt đầu mở và hoạt động trên Youtube, kênh Youtube của Youtuber Khá Bảnh nhanh chóng nhận về lượt đăng ký theo dõi, lượt xem, lượt like và lượt bình luận cực kỳ khủng. Trong khi rất nhiều những “yang hồ mạng” khác cũng có kênh Youtube, vậy kênh Youtube của Khá Bảnh có gì làm nên điểm riêng thu hút cư dân mạng cũng như giới trẻ đến vậy?

Xem thêm: Khá Bảnh kinh doanh gì? Có thành công không?

Kênh Youtube của Khá Bảnh có gì mà lại thu hút đến vậy?
Kênh Youtube của Khá Bảnh có gì mà lại thu hút đến vậy?

Theo đó, trên kênh Youtube của mình, Khá Bảnh thường xuyên đăng rất nhiều những video “ăn chơi” khi đang quẩy trên bar, đặc biệt là điệu quẩy “múa quạt” uốn éo chẳng giống ai nhưng lại cực kỳ nổi tiếng một thời. Hay Khá Bảnh còn tải lên những video rao giảng đạo lý hay đòi nợ vay nặng lãi.

Ngoài ra, khi đến với kênh Youtube của Khá Bảnh, cư dân mạng còn có thấy rất nhiều những video clip quảng cáo cho các trang web cờ bạc, game bài điện tử. Đặc biệt việc quảng cáo, kêu gọi đánh bạc được Khá Bảnh trực tiếp thực hiện thông qua những video clip trên Youtube của mình.

Kênh Youtube của Khá Bảnh với video uốn áo, rao giảng đạo lý, quảng cáo cờ bạc,…
Kênh Youtube của Khá Bảnh với video uốn áo, rao giảng đạo lý, quảng cáo cờ bạc,…

Kênh Youtube của Khá Bảnh mặc dù thường xuyên đăng tải những video clip với nội dung gây tranh cãi trên nhưng lại thu hút được nhiều người xem, đặc biệt là những thanh niên, giới trẻ hiếu kỳ. Nhiều người còn cảm thấy hứng thú với những gì được Khá Bảnh đăng tải trên kênh Youtube của mình.

Youtuber Khá Bảnh kiếm được bao tiền từ Youtube?

Với sự nổi tiếng của kênh Youtube Khá Bảnh cùng rất nhiều video clip triệu view, cư dân mạng chắc chắn không khỏi thắc mắc Youtuber Khá Bảnh kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ Youtube. Sự thật là con số thực tế Khá Bảnh kiếm được từ quảng cáo Youtube sẽ khiến nhiều người phải sốc.

Con số thực tế Khá Bảnh kiếm được từ quảng cáo Youtube sẽ khiến nhiều người phải sốc
Con số thực tế Khá Bảnh kiếm được từ quảng cáo Youtube sẽ khiến nhiều người phải sốc

Theo cập nhật mới nhất, kênh Youtube 2 triệu lượt theo dõi của Youtuber Khá Bảnh mỗi tháng có thể mang đến doanh thu 450 triệu đồng/tháng. Nguồn doanh thu này đến từ những quảng cáo trên nền tảng Youtube, càng nhiều người xem quảng cáo trên kênh Youtube của Khá Bảnh thì Youtuber này càng kiếm được nhiều tiền.

Mỗi tháng Youtuber Khá Bảnh có thể kiếm lên đến 450 triệu đồng
Mỗi tháng Youtuber Khá Bảnh có thể kiếm lên đến 450 triệu đồng

Mặc dù kênh Youtube của Khá Bảnh chỉ đăng tải những nội dung theo quan điểm của một số cư dân mạng là “phản cảm, côn đồ”, tuy nhiên trong thực tế vẫn có rất nhiều người theo dõi kênh Youtube này. Vì vậy mà đây chính là nơi ngày càng mang đến doanh thu khủng cho Khá Bảnh mỗi tháng.

Kênh Youtube của Youtuber Khá Bảnh bị khóa?

Sau khi Khá Bảnh chính thức bị tạm giam và đi tù vì tội tổ chức đánh bạc, kênh Youtube của Youtuber Khá Bảnh cũng bị Youtube tắt kiếm tiền. Toàn bộ 410 video mà Khá Bảnh đăng tải lên Youtube người dùng sẽ không thể xem được bất cứ quảng cáo nào, vì vậy mà Khá Bảnh cũng sẽ không tiếp tục kiếm tiền được từ Youtube.

Kênh Youtuber của Khá Bảnh chính thức bị xóa
Kênh Youtuber của Khá Bảnh chính thức bị xóa

Ngay sau đó, kênh Youtube 2 triệu người đăng ký của Khá Bảnh cũng bị xóa khỏi nền tảng Youtube. Lý do xóa là do tài khoản Youtube của Khá Bảnh đã vi phạm điều khoản dịch vụ của mạng video, cụ thể là đã đăng tải những video clip không lành mạnh, phản cảm, chứa nội dung chửi thề, côn đồ,…

Sau khi kênh Youtube của Youtuber này chính thức bị xóa, rất nhiều cư dân mạng cảm thấy hả hê và cho rằng việc khóa kênh Youtube Khá Bảnh là đúng đắn. Những video clip mà hiện tượng mạng này đăng tải trên Youtube sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giới trẻ, thanh niên hiện nay.

Tổng kết

Như vậy qua bài viết trên đây đã giúp các bạn biết thêm thông tin về Youtuber Khá Bảnh là ai, kênh Youtube của Khá Bảnh có những nội dung gì hấp dẫn mà có thể thu hút được đông đảo lượt đăng ký, lượt xem đến vậy. Ngoài ra bạn đừng quên cập nhật thêm những thông tin khác về Khá Bảnh trong các bài viết hiện đang có tại khabanh.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *